ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้อะไรที่สามารถสร้างเงินได้นอกจากงานประจำนั้นหายากอยู่นะ แต่เรามีวิธีการหาเงินที่ง่ายมากมาฝาก นั้นก็คือการเล่นเกมพนัน ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมพนันบางคนอาจจะมองในแง่ลบไปแล้วประมาณ 50% แต่เราอยากให้ทุกท่านได้ปรับมุมมองใหม่ดูนะ ว่าการเลนเกมพนันนั้นข้อเสียนั้นมีอยู่แล้วหรือที่เค้าเรียกกันว่าผีพนันเข้าสิงคือจะเล่นอย่างเดียวไม่ฟังใครเลยเล่นแบบนี้มีแต่เสียกับเสีย การที่เราจะเล่นพนันแบบให้เกิดประโยชน์นั้นขอแค่ผู้เล่นมีสติ เล่นได้เงินแล้วอย่าโลภมากพอได้เงินแล้วก็หยุด จากนั้นก็มาเริ่มเล่นใหม่ แล้วในวันนี้เราขอนำเสนอเกมที่สร้างเงินแบบง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ได้แก่ เรียงเม็ดสีก็รวยได้ หรือเรียกว่าเกม กำถั่ว พอจะคุ้นชื่อนี้กันบ้างรึป่าว เป็นเกมที่มีการเล่นโดยการสุ่มเรียงเม็ดสีนั่นเอง ซึ่งกติกาการเล่นของเกมนี้ไม่มีความยากเลย ฉะนั้นแล้วก่อนอื่นขอแนะนำวิธีการเล่นเกมกำถั่วให้กับผู้เล่นได้ทราบก่อนเลย

กติกาการเล่น เมื่อผู้เล่นเข้ามาในระบบเกมนี้แล้วเหมือนพบกับโลกใบใหม่เลยก็ว่าได้ ผู้เล่นจะพบกับ คนที่ชื่อดีลเลอร์ ซึ่งในระบบเกม คนนี้เค้าคอยเขย่าเม็ดถั่วหรือเม็ดสี ทำโดยการเอาฝามาครอบแล้วเขย่าเรื่อยๆ ในช่วงที่กำลังเดิมพันอยู่ ช่วงนี้จะใช้เวลาประมาณ 30 วินาที ถือว่าเร็วมากเลย หลังจากที่ทุกคนได้วางเงินกันเสร็จแล้วนั้น คนที่ชื่อดีลเลอร์ จะทำการเปิดฝา และทำการนับเม็ดถั่วทั้งหมด โดยการนับและเรียงเป็น แถวละ 4 เม็ด เรียงไปเรื่อยๆ ให้หมดทุกเม็ดเลยและในแถวสุดท้ายนั่นคือแต้มคำตอบของการเดิมพัน โดยแต้มนั้นจะมี 1 ,2, 3 และ 4 การนับก็จะนับแถวสุดท้ายที่เป็นถั่วใหม่เสมอ ถ้าผู้เล่นทายถูกก็รับรางวัลไปได้เลย
การเลือกการเดิมพันสำหรับผู้เล่นนั้นก็มีหลายแบบนะ ได้แก่ เลือกการเดิมพันแบบเต็ง และเลือกการเดิมพันแบบคู่คี่

1. เลือกการเดิมพันแบบเต็ง การเลือกเดิมพันแบบนี้ ก็สามารถลุ้นสนุกได้เช่นกัน การเดิมพันแบบเต็งหมายความว่า ผู้เล่นเลือกแทงว่าในแถวสุดท้ายนั้นจะมีเม็ดถั่วกี่เม็ด เมื่อตัดสินใจได้แล้วก็วางเงินไปได้เลย
2. เลือกการเดิมพันแบบคู่คี่ ความหมายก็คือผู้เล่นเลือกแทงว่าในแถวสุดท้ายนั้นจะมีเม็ดถั่วเป็นจำนวนคู่ หรือจำนวนคี่ จากนั้นก็วางเงินเดิมพันไปเลย เพียงท่านี้ก็สามารถร่วมสนุกไปกับเกมกำถั่วได้แบบง่ายๆ เลย
เกมรูปแบบนี้ได้ออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้เล่น และสามารถเข้าเล่นได้ตามเว็บพนันที่ได้รับการรับรองได้เลย ขอแค่มีมือถือสัก 1 เครื่องก็พอ แต่ผู้เล่นมือใหม่ควรศึกษาเว็บพนันให้ดีเสียก่อนเพราะอาจจะเจอเว็บเถื่อนได้ ในส่วนของข้อดีคือเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เห็นไหมว่าโอกาสการสร้างเงินนั้นอยู่แค่เอื้อม ขอแค่ผู้เล่นเปิดใจลองเข้าไปเล่นขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ผู้เล่นจะได้เงินจำนวนมหาศาลเลย