คนสมัยนี้คุ้นเคยกับคำว่า มูเตลู เป็นอย่างดี เพราะกระแสจากดารานักแสดงหรือจากพิธีกรชื่อดังนำคำนี้มาใช้อย่างแพร่หลายจนกลายเป็นกระแสแม้แต่คนเล่นพนันออนไลน์ยังต้องหาวิธีไปมูเตลูกับเขาบ้าง เพื่อให้ตัวเองมีโชคลาภ มีดวงทางด้านการเงิน และประสบความสำเร็จในการเล่นพนันออนไลน์ที่ตัวเองคาดหวังไว้ บางคนอาจจะใช้เพียงคาถาสวดเพื่อเรียกโชคเรียกลาภ แต่บางคนก็บูชาเครื่องรางของขลังเอาไว้เป็นตัวช่วยในการกระตุ้น และกระตุกทรัพย์ ยิ่งคนที่อยู่ในวงการพนันออนไลน์ แทงบอล77บอกเลยว่าคนพวกนี้มูเตลูกันแบบจัดเต็ม

คนเล่นพนันออนไลน์ที่อยากจะรวยก็ทำการบูชาเครื่องรางของขลังมาติดตัวไว้แต่สงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมบางคนบูชามาแล้วก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้นหรือรู้สึกว่าบูชามาแล้วก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องของดวงสักเท่าไหร่ ปัจจัยหนึ่งมาจากการทำผิดต่อเครื่องรางโดยไม่รู้ตัว เพราะเครื่องรางแต่ละชนิดจะมีข้อห้ามและข้อปฏิบัติที่ไม่เหมือนกัน บางคนเล่นพนันออนไลน์จนลืมทำบุญหรือลืมที่จะเสริมบุญให้กับตัวเองเครื่องรางก็ไม่สามารถช่วยให้ดวงดีได้ สิ่งที่ควรทำคือการขอขมาเครื่องรางและปรับเปลี่ยนวิธีดำเนินชีวิตให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดของเครื่องรางที่ตัวเองบูชา

1.การจะขอขมาเครื่องรางให้เริ่มต้นด้วยธูป 36 ดอก การจุดธูป 36 ดอกนั้น เป็นการขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือขอขมาต่อเจ้ากรรมนายเวร บนบาน หรือแก้เคล็ด แต่ในกรณีนี้เราจะใช้เพื่อขอขมาเครื่องรางเกี่ยวกับสิ่งที่เราละเมิดโดยไม่ตั้งใจ

2. เมื่อจุดธูปแล้วให้ทำการตั้งนะโม 3 จบแล้วทำการกล่าวขอขมาดังนี้
สัพพัง อัปปะราธัง ขะมะถะเม ภันเต อุกาสะ ทวารัตตะเย นะกะตัง
สัพพัง อัปปะราธัง ขะมะถะเม พันเต อุกาสะ ขะมามิ ภันเต
กรรมใดที่ข้าพเจ้าได้เคยกระทำการไม่สมควรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง (กล่าวชื่อเครื่องรางที่บูชา) ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ด้วยใจก็ดี ทั้งรู้ตัว และไม่รู้ตัว ได้โปรดยกโทษ และงดโทษให้แก่ข้าพเจ้า (เอ่ยชื่อเรา) ด้วยเถิด

3. เมื่อเสร็จแล้วให้ปักธูปกลางแจ้ง แล้วทำการถือศีลหรือสวดมนต์ภาวนาละเว้นจากการทำความชั่ว อย่างน้อย 3 วัน วิธีนี้จะเหมือนกับการหาพลังงานทำให้เราสามารถเข้าถึงพลังของเครื่องรางได้มากกว่าเดิม และแน่นอนว่าช่วง 3 วันนี้ต้องงดเล่นพนันออนไลน์เพื่อรักษาศีลให้ครบทั้ง 5 ข้อ เมื่อครบกำหนดแล้วก็ให้มันสวดมนต์ทำสมาธิรวมถึงทำบุญเป็นประจำเพื่อเสริมพลังให้เครื่องรางสามารถทำมวยไทยเราในการเล่นพนันออนไลน์ให้ชนะ